căn hộ văn phòng offitel

Tại sao nên đầu tư Officetel

Officetel được xem như một tòa nhà “tự cung, tự cấp”, mọi người có thể ở và làm việc trong một khu vực. Phần lớn những căn hộ Officetel ở đây đều cho thuê. Tuy nhiên, gần như những định nghĩa, giải thích về mô hình này chưa hoàn thiện và thống nhất theo một mẫu mực chuẩn. Do đó, chưa tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu tư BĐS phát triển loại hình này. Và thị trường cũng còn khá lạ lẫm với mô hình còn khá mới này.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Novaland là một trong những đơn vị tiên phong trong mô hình này, với dự án trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng River Gate Quận 4, Sunrise City Quận 7.

Mô hình căn hộ dịch vụ Officetel – Tại sao nên đầu tư ???

Dự án được thực hiện với mức đầu tư lớn và nhắm đến những doanh nghiệp đang cần một khu văn phòng ngay tại khu trung tâm với chi phí hợp lý. Các dự án có mô hình officetel đều có vị trí thuận lợi và giao thông thuận tiện đến trung tâm thành phố. Đặc biệt dự án căn hộ RiverGate chỉ cách trung tâm quận 1 vài phút di chuyển.

Sự ra đời của mô hình Bất động sản hoàn toàn mới này ở Việt Nam có thể nói sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thị trường và giúp nhà đầu tư có thêm lựa chọn cho mình. Một đặc điểm đặc biệt của mô hình này là các căn hộ văn phòng Officetel vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định hiện hành. Do đó, nó vẫn được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp… tương tự như các căn hộ truyền thống.

căn hộ văn phòng offitel

căn hộ văn phòng offitel vừa làm việc vừa lưu trú qua đêm sẽ “thịnh hành” trong thời gian tới.

Tiềm Năng Của Mô Hình Officetel là rất lớn

Theo ông Troy Griffiths, Giám đốc Toàn quốc, Bộ phận Nghiên cứu và Định giá, Công ty Savills Việt Nam, cho biết, ở vị trí nhà phân phối, ông nhận thấy mô hình Officetel đúng nghĩa sẽ rất có lợi vì cung cấp nơi làm việc và chỗ ở gần nhau. Như vậy, có thể tiết giảm được thời gian chuyển từ chỗ làm đến cơ quan. Song, do Việt Nam chưa trải nghiệm nhiều mô hình này nên nhu cầu còn khá hạn chế.

Ở Việt Nam, các công ty có quy mô nhỏ, các văn phòng đại diện và startup là rất nhiều, nhu cầu thuê văn phòng dạng chỗ ngồi và trọn gói hiện nay là rất lớn trong khi thị trường không đáp ứng đủ nguồn cung. Với ưu thế tiết kiệm chi phí, lại sở hữu những vị trí trung tâm tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, lại vừa có thể sử dụng để làm việc và có đầy đủ chức năng giống như một văn phòng truyền thống lại vừa có thể dùng để nghỉ ngơi và lưu trú qua đêm như một căn hộ để ở, mô hình Officetel sẽ được ưu chuộng trong thời gian tới. Việc đầu tư cho thuê căn hộ này sẽ đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)