căn hộ officetel

Cận cảnh mô hình căn hộ Officetel

Mô hình Officetel (office-tel – có nghĩa là Office + Hotel) là mô hình văn phòng làm việc không giới hạn giờ giao dịch và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, có diện tích từ 29m2 đến trên 53m2 phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng.

Bởi vậy, một căn hộ Officetel trong các toà nhà sang trọng không chỉ là một không gian khẳng định đẳng cấp văn phòng – nơi làm việc của bạn mà còn là không gian tiện nghi và hiện đại để bạn có thể nghỉ ngơi, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng ngay tại chỗ.

Một căn hộ văn phòng dịch vụ có giá trị sinh lời cao, nằm ở các vị trí giao thương thuận lợi, rất tiện cho việc đặt văn phòng đại diện. Bên cạnh đó lại tối ưu hóa được chi phí cũng như thời gian đi lại của bạn.

Được lưu trú lại văn phòng làm việc trong những lúc Công Ty có nhiều việc đột suất đòi hỏi ở lại trễ tại văn phòng. Officetel (Studio) được bố trí như một ngôi nhà nhỏ di động, không gian sống tiện nghi, tiện ích nội khu như Gym, spa, Hồ bơi, Công viên,… rất đầy đủ.
Living room, office working area – Khu vực làm việc

Khu vực làm việc được bố trí khoa học, mang lại cảm giác thoải mái cho người làm việc, góp phần tăng hiệu quả công việc.

Dưới đây là cận cảnh một dự án mô hình căn hộ dịch vụ Officetel – nơi bạn sẽ sử dụng làm văn phòng và chốn nghỉ ngơi cho mình:

mô hình căn hộ officetel (sảnh)jpg

Sảnh được bố trí theo tiêu chuẩn

mô hình căn hộ officetel

Bed room in Officetel (Studio) – Phòng ngủ trong Officetel

căn hộ officetel

Living room, office working area – Khu vực làm việc

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)