officetel hà nội

Văn phòng Officetel có ưu điểm gì so với truyền thống?

Căn hộ văn phòng Officetel là loại hình Office văn phòng làm việc kết hợp với nơi nghỉ ngơi qua đêm (hotel). Nếu tòa nhà văn phòng cho thuê hướng đến các công ty, tập đoàn lớn với nhu cầu có thể lên đến hàng ngàn mét vuông thì Officetel hướng đến doanh nghiệp nhỏ, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp, với nhu cầu chỉ vài chục mét vuông.

căn hộ officetel

Căn hộ officetel

Ưu điểm của căn hộ Officetel so với căn hộ truyền thống:

  • ◊  Officetel có thể sử dụng làm văn phòng làm việc, có thể đăng ký kinh doanh.
  • ◊  Officetel có diện tích nhỏ, khoảng 30-60 m2, nên tổng giá thành cũng nhỏ hơn căn hộ truyền thống.
  • ◊  Khi sở hữu căn hộ Officetel, bạn có thể vừa ngồi làm việc như một văn phòng thông thường đồng thời vừa có thể sử dụng như một căn hộ với đầy đủ mọi tiện ích để sinh sống và nghỉ ngơi.
  • ◊  Khi sở hữu Officetel, bạn cũng được quyền sử dụng các tiện ích cao cấp bên trong khôi căn hộ như hồ bơi, phòng Gym, nhà hàng, khu thương mại…

Trên thực tế, mô hình Officetel đã phổ biến ở nước ngoài khá lâu, nhất là tại Singapore và Hàn Quốc, do tình trạng quá tải văn phòng nhỏ tại các khu vực trung tâm trong khi hoạt động kinh doanh diễn ra rất sôi nổi. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế, nhu cầu thuê Officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí. Phí quản lý của officetel thấp, chỉ bằng 20-50% so với tòa nhà văn phòng cho thuê truyền thống trong khi lợi nhuận cho thuê có thể lên tới trên 20%.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê Officetel Hà Nội, vui lòng tham khảo dự án siêu HOT hiện nay: The Lotus Center

0/5 (0 Reviews)